Chi tiết sản phẩm

Thiết bị rà kim loại Super scaner

Thiết bị rà kim loại Super scaner

Rà kim loại Sper Scaner

Thiết bị rà kim loại dùng cho các cổng an ninh để kiểm tra hành khách

Thông số kỹ thuật

Máy dò kim loại Super scanner MD3003B1

Các tính năng chính: MÁY RÀ KIM LOẠI SUPER SCANNER MD3003B1

Dùng cho các cổng an ninh để kiểm tra hành khách

Máy DÒ KIM LOẠI MD-3003B1 dò tìm kim loại có chất sắt và kim loại màu với độ nhạy cao được ứng dụng cho các Sân bay, Nhà ga, Cảng du lịch, Văn phòng cảnh sát, Biên giới.v..v...
Super scanner MD3003B1 được ứng dụng trong lĩnh vực thương mại khác như: kiểm tra kim loại trong thực phẩm, thuốc tây và các Cửa hàng gia công vàng bạc.

 MD-3003B1 báo bằng đèn, âm thanh Beep..Beep và rung 

Tính năng kỹ thuật:

Nguồn: 6F22, 9VDC

Kích cỡ: 392mm(Operation); 258mm(Storage)

Trọng lượng: 409g (gồm cả pin và bao da)

Báo tín hiệu: Audio và có nút loại các vật kim loại nhỏ không cần tìm

Dòng tiêu thụ: <8mA

Tần số làm việc: 22Khz

Máy dò kim loại cầm tay Super scanner MD-3003-B1  được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và nhìn rất chuyên nghiệp. Với  Máy dò kim loại cầm tay Super scanner MD-3003-B1 khả năng hoạt động kiểm soát sẽ rất hiệu quả bởi tính chính xác cao và khả năng cơ động tuyệt vời do máy nhỏ gọn dễ dàng mang theo hoặc đeo trên người mà không gây khó chịu.

TÍNH NĂNG

   Với độ nhạy cao, Super scanner MD-3003-B1 đã chứng minh được tính hiệu quả và ổn định của mình khi được sử dụng rộng rãi tại nhiều môi trường làm việc khác nhau: Sân bay, Nhà ga, Cảng du lịch, Văn phòng cảnh sát, Biên giới....Máy dò kim loại Super scanner MD-3003-B1 dễ dàng tìm ra các dấu hiệu kim loại trên người hoặc hàng hóa bằng chỉ một động tác đơn giản - quét máy ngang qua đối tượng cần kiểm tra Super scanner MD-3003-B1 sẽ báo hiệu kể cả khi chỉ với một cây kim  nhỏ để trong một chiếc ba lô chất đầy quần áo.

   Không chỉ được sử dụng trong việc kiểm soát tại các cổng an ninh,  MD-3003-B1 còn được các nhà sản xuất như thực phẩm, thuốc tây và các cửa hàng gia công vàng bạc rất tin tưởng lựa chọn cho công tác kiểm soát hàng hóa của mình.

  Máy dò kim loại cầm tay Super scanner MD-3003-B1  báo bằng đèn, âm thanh Beep..Beep và rung

Sản phẩm cùng loại

Copyright © 2016