Giải pháp liên lạc trên diện rộng bằng bộ chuyển tiếp Motorola SLR5300

HỆ THỐNG CHUYỂN TIẾP KỸ THUẬT SỐ MOTOROLA SLR5300

Hệ thống chuyển tiếp Mototrbo SLR5300 hoạt động được 2 chế độ Analog và Digital.

Chế độ Digital: Trạm SLR5300 hoạt động ở chế độ kỹ thuật số sẽ có những ưu điểm sau:

Âm thanh to rõ, tín hiệu truyền sóng ổn định

Có thể định vị được người sử dụng, giám sát được nhân viên cảu bạn đang ở đâu

Gọi ID (gọi đích danh tới 1 người bất kỳ), gọi nhóm, báo bận cuộc gọi.

Tính năng khóa máy từ xa, tắt và giết bộ đàm cầm tay bị mất, chỉ mở lên khi tìm lại được máy giúp bảo mật khi trong hệ thống bị mất 1 máy cầm tay.

Tính năng mandown (báo động khi người cầm máy bị ngã hãy gặp nguy hiểm)

chuyen tiep ky thuat so slr5300

Việc sử dụng hệ thống chuyển tiếp Motorola SLR5300 là tiền đề để nâng cấp lên hệ thống IPSC sau này.

Các đơn vị cần liên hệ nhau trong khoảng cách cực xa, ví dụ như gọi từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Có thể dùng 2 Repeater SLR5300 kết nối với nhau qua internet thì có thể gọi đến bất cứ đâu miễn là có kết nối internet

 

Tính năng nổi bật:

- Thế hệ chuyển tiếp mới của bộ đàm số Mototrbo với thiết kế siêu mỏng & công nghệ đột phá với nhiều tính năng vượt trội.

- 100% chu kỳ vận hành liên tục ở mức công suất cao vượt trội 50W và vượt qua các thử nghiệm khắt khe của chương trình Motorola's Accelerated Life Testing (ALT). Có thể tăng công suất bằng bộ khuếch đại.

- Tích hợp và đáp ứng tất cả các công nghệ và giải pháp mới nhất của Motorola: trạm đơn, IP Site Connect, Capacity Plus, Linked Capacity Plus, Capacity Max và Connect Plus. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mọi khách hàng.

- Hỗ trợ các cổng kết nối tiên tiến: IP Interface, USB, Khuếch đại công suất, Kết nối nguồn dự phòng ngoài và các Modules hiện đại khác. Việc kết nối tất cả các thiết bị là điều đã làm được và sẽ còn tiến xa hơn nữa.

- Hỗ trợ hai đường thoại hoặc dữ liệu đồng thời ở chế độ đa truy nhập phân kênh theo thời gian (TDMA), cho phép tăng gấp đôi số người sử dụng trên một kênh 12.5Khz được cấp phép. Trạm chuyển tiếp SLR5300 sẽ giúp tiết kiệm chi phí đăng ký và sử dụng tần số cho bạn.


- Tích hợp thoại hoặc dữ liệu để tăng gấp đôi thời gian vận hành, cung cấp các cuộc liên lạc với âm thanh rõ nét hơn trên toàn vùng liên lạc. Hệ thống chuyển tiếp SLR5300 sẽ đáp ứng toàn bộ thời gian làm việc của bạn.

- Vận hành ở chế độ analog hoặc digital - chế độ hiển thị bằng đèn LED màu rõ ràng. Dễ dàng quản lý và có thể điều chỉnh kịp thời khi hệ thống bộ đàm gặp sự cố.

- Nguồn được tích hợp sẵn trong máy. Có thể sử dụng nguồn dự phòng bằng bình accu (Acquy) để vận hành được liên tục và bảo đảm không bị gián đoạn và làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Ngoài ra Hệ thống chuyển tiếp SLR5300 có thể hoạt động ở chế độ Analog để khuếch đại tần số các máy bộ đàm bạn đang sử dụng hoặc cso thể sử dụng song song 2 chế độ (1 kênh là Analog, 1 kênh là Digital) để vừa tận dụng được các máy bộ đàm Analog cũ của bạn vừa tận hưởng được những ưu điểm của hệ thống kỹ thuật số mang lại.

Xin liên hệ 0933 070 111 để được tu vấn và hỗ trợ thiết kế hệ thống sử dụng phù hợp với nhu cầu và quy mô đơn vị của bạn.

Trân trọng !

 

Tag: Motorola SLR5300Chuyển tiếp SLR5300, Hệ thống khuếch đại SLR5300

Copyright © 2016