Chi tiết sản phẩm

Bộ đàm MagOne A8

Bộ đàm MagOne A8

MagOne A8

Bộ đàm Motorola MagOne A8 cực kì bên bỉ, sản phẩm chuyên sử dụng cho các công trình xây dựng, môi trường ồn ào, âm thanh to rõ, sòng mạnh phù hợp sử dụng cho các công trình và tòa nhà cao tần.

Thông số kỹ thuật

Với mông muốn mang lại dòng bộ đàm tiện lợi có chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu cho người sử dụng. Hôm nay Bodamso.com chúng tốt xin giới thiệu đến các bạn dòng bộ đàm Motorola Mag One A8 là loại bộ đàm cầm tay mang tính kinh tế, rất phù hợp với các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, các ngành dịch vụ và giải trí.

Bộ đàm được thiết kế nhỏ gọn nhưng rắn chắc có thể chịu qua chạm tốt. Bộ Đàm Motorola MagOne A8 mạng lại chất lượng âm thanh tốt với 16 kênh cho phép người dùng bố trí các đội làm việc thành những nhóm đàm thoại riêng lẻ, nâng cao tính linh hoạt của máy bộ đàm.

Thời gian đàm thoại dài cho phép người dùng có thể đàm thoại nhiều hơn 8 tiếng. Có thể nới đây là một sự lựa chọn lí tưởng cho nhu cầu liên lạc.

Một số tính năng khác:

+ Khoá phím;

+ Cài đặt mức âm lượng;

+ Định giờ hết hạn;

+ Cài đặt chức năng triệt nhiễu chặt/thường;

+ Khoá kênh bận;

+ Loại bỏ kênh gây phiền nhiễu.

+ Nút chuyển kênh cho phép truy cập nhanh và dễ dàng tới các nhóm đàm thoại khác nhau.

+ Chức năng trạm lặp/Talk around cho phép người dùng chọn đàm thoại điểm - điểm hoặc qua trạm lặp với thao tác trên 1 phím bấm. Nút kiểm tra cứng liên tục cho phép người dùng giám sát liên tục mà không phải bấm nhiều lần.

+ Chỉ báo pin: Motorola Mag One A8 có đèn báo LED và âm để báo cho người dùng về dung lượng pin thấp nhằm thông báo người dùng khi sắp hết pin cần phải sạc hoặc có thể kiểm soát công việc qua dung lượng pin, tránh tình trạng hết pin gây ảnh hưởng trong quá trình làm việc.

+ Tiện lợi: Chức năng đường riêng (PL) và đường riêng kĩ thuật số (DPL) giúp tránh các cuộc đàm thoại không mong muốn xảy ra trên cùng tần số.

+ Công suất: Motorola A8 sử dụng băng tần UHF - VHF cho công suất phát tới 5w cho phạm vi hoạt động 1 - 5 km ( tùy vào điều kiện địa hình có vật cản sẽ cho khoảng cách liên lạc khác nhau) cho cuộc đàm thoại vẫn rõ nét.

Máy bộ đàm cầm tay Motorola A8
- Xuất xứ: Motorola - China
- Cấu hình: thân máy, pin, bộ sạc, anten, móc lưng và tài liệu theo máy
- Bảo hành: 12 tháng với máy và 6 tháng với pin sạc và phụ kiện

Thông kỹ thuật sản phẩm

 Băng tần sử dụng: VHF

Dải tần số hoạt động: 136 - 150 MHz, 150 - 174 MHz

Độ rộng kênh: 12.5 /25 KHz

Công suất phát: 5 W

Độ nhạy thu (12 dB SINAD): 0.25 µV

Số kênh nhớ: 16

Trọng lượng: 350 g

Kích thước RộngxCaoxDày: 58 x 107 x 37 mm

Chuẩn va đập, rung động: MIL STD 810-C/D/E và TIA/EIA 603

Chuẩn kín khít: IP54

 

Sản phẩm cùng loại

Copyright © 2016