Bộ Đàm Kỹ Thuật Số MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA SL1K

Chi tiết sản phẩm

BỘ ĐÀM MOTOROLA NHỎ GỌN SL1K

BỘ ĐÀM MOTOROLA NHỎ GỌN SL1K

SL1K

Vui lòng gọi !

Sản phẩm bộ đàm Motorola SL1K dành cho dự án nên bo dam so sẽ chỉ nhập khi có dự án

Thông số kỹ thuật

BỘ ĐÀM KỸ THUẬT SỐ MOTOROLA SL1K

Máy bộ đàm cầm tay kỹ thuật số Motorola (MOTOTRBO)

- Xuất xứ: Motorola - Malaysia

- Cấu hình: thân máy, pin sạc, anten, móc lưng và tài liệu theo máy

- Bảo hành: 24 tháng với máy và 12 tháng với pin sạc

Thông tin sản phẩm

Bộ đàm Motorola nhỏ gọn SL1K có màn hình LCD hiển thị kênh tần số và mức sóng cũng như mức dung lượng pin đang sửu dụng, với ưu thế nhỏ gọn và có hai chế độ Analog và Digital có thể lập trình 2 kênh tần số, 1 kênh Analog để liên hệ giữa các máy SL1K và các máy bộ đàm cũ mà bạn đang sử dụng, 1 kênh Digital để liên hệ giữa các máy Motorola SL1K với nhau để tận hương âm thanh to rõ và các tiện ích kỹ thuật số như định vị GPS, gọi nhòm, gọi ID.... Việc có thể luân chuyển các kênh và các chế độ với nhau giúp bạn tận dụng tối đa công nghệ để hoàn thanh công việc tốt nhất cso thể.

Máy bộ đàm Motorola SL1K có thời lượng sử dụng pin khá tốt, mặc dù nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo cồng suất thu phất ổn định trong mọi môi trường làm việc, một số trường hợp cần liên hệ xa từ 10-20km bạn có thể sử dụng thêm bộ Repeater MTR5300 để liên lạc vớicự ly bạn mong muốn.

Công nghệ bộ đàm hiện tại đã cực kì phát triển, có thể gọi ở bất cứ đâu không phân biệt khoảng cách địa lý, miễn nơi nào có internet thì có thể kết nối được,

VD: 1 trạm đặt tại Hà Nội và 1 Trạm đặt tại TP.HCM được link với nhau quan đường Internet, các bộ đàm cầm tay có thể gọi cho nhau bình thường như đang ở gần nhau, không có độ trễ hay bị nhiễu. giúp bạn có thể quản lý nhân viên dù bạn ở bất cứ đâu.

motorola sl1k

Đồng bộ thiết bị:

Thân máy: SL1K
Pin sạc: PMNN4425 (Li-Ion, 1400mAh)
Bộ sạc: PMLN5917A/PMPN4006A (sạc nhanh)
Móc lưng: PMLN5956
Anten: UHF

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

motorola p3688

P3688

Liên hệ

may bo dam nho gon nhat sl1m

SL1M

Liên hệ

Copyright © 2016