Bộ Đàm Kỹ Thuật Số BỘ ĐÀM MOTOROLA NHỎ GỌN SL1M

Chi tiết sản phẩm

may bo dam nho gon nhat sl1m

may bo dam nho gon nhat sl1m

SL1M

Liên hệ

Dòng bộ đàm chính hãng nhỏ gọn nhất của Motorola được phân phối bởi bodamso.com

Thông số kỹ thuật

MOTOROLA SL1M

Máy bộ đàm cầm tay kỹ thuật số Motorola (MOTOTRBO)
- Xuất xứ: Motorola - Malaysia
- Cấu hình: thân máy, pin sạc, anten, móc lưng và tài liệu theo máy
- Bảo hành: 24 tháng với máy và 12 tháng với pin sạc

Thông tin sản phẩm

SL1M là dòng bộ đàm nhỏ gọn nhất của Motorola có thể sử dụng song song hai chế độ Analog và Digital với tính năng này bạn có thể vừa sử dụng chung với các dòng máy bộ đàm cũ của mình vừa có thể tận hưởng tính năng kỹ thuật số của Motorola mang lại.

Dòng bộ đàm nhỏ gọn này rất thích hợp cho các đơn vị Công An Giao Thông thường mang theo nhiều quân trang để làm việc giúp họ dễ dàng di chuyển và tạo cảm giác thoải mái hơn khi không cần phải mang các loại bộ đàm nặng nề khác.

Bộ đàm SL1M cũng rất thích hợp cho Nhân viên văn phòng trong các buổi họp có thể nghe chỉ đạo từ cấp trên, và cũng thích hợp người điều hành công xưởng trong các nhà máy hoặc nhân viên phục vụ trong khách sạn, nhà hàng, việc dể nhân viên mang bộ đàm quá năng sẽ gây khó khăn trong khi làm viêc, bộ đàm SL1M ra đời đã giải quyết được các vấn đề đó của bạn.

Máy bộ đàm SL1M có thời lượng pin sử dụng rát lâu (8-12 tiếng) đảm bảo được thời gian sử dụng trong 1 ca làm việc, nếu sử dụng nhiều hơn bạn có thể mua pin dự phòng cho bộ đàm của mình để luân phiên thay đổi khi cso nhu cầu sử dụng cao.

Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị sử dụng dòng bộ đàm này, điển hình nhất là Công ty Samsung đã trang bị gần 100 bộ đàm SL1M cho nhân viên sử dụng, ngoài ra còn có rất nhiều khách hàng khác đã tin dùng dòng bộ đàm này. Nếu có dịp bạn hay ghé xem và tham khảo ý kiến của họ khi đã sử dụng bộ đàm SL1M, việc tìm hiểu thật kỹ trước khi mua sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chính hãng, tránh được hàng nhái để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Đồng bộ thiết bị:
Thân máy: SL1K
Pin sạc: PMNN4425 (Li-Ion, 1400mAh)
Bộ sạc: PMLN5917A/PMPN4006A (sạc nhanh)
Móc lưng: PMLN5956
Anten: UHF

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Admin 0933 070 111 để được tư vấn hoặc mượn mẫu để tham khảo trước khi mua.

Trân trọng cám ơn !

Sản phẩm cùng loại

motorola p3688

P3688

Liên hệ

BỘ ĐÀM MOTOROLA NHỎ GỌN SL1K

SL1K

Vui lòng gọi !

Copyright © 2016